Archive for Mature

Pearl Boy
Pearl Boy
Manhwa
7.56

ดูชิกตกอยู่ในภาวะผูกพัน หลังจากเลิกงานจากบาร์เกย์ที่เขาทำงานอยู่ เขาก็หาที่หลบภัยในเมืองเล็กๆ ริมชายฝั่ง เมื่อเงินทุนของเขาลดน้อยลง เขาจึงต้องหาวิธีหาเงินเลี้ยงชีพอย่างสิ้นหวัง ถึงกระนั้นเด็กผู้ชายก็ยังต้องกิน! ดังนั้นเขาจึงดำดิ่งเข้าไปในบ้านหอยเพื่อสนองความอยากของเขา แต่เมื่อไม่มีเงินจ่าย เขาก็รีบออกจาก Jooha ซึ่งเป็นเซิร์ฟเวอร์เพื่อรับผิดชอบค่าใช้จ่าย ต่อมา เมื่อดูชิกกลับมาชำระหนี้ เขาได้รับการต…

Aien Catharsis
Aien CatharsisDrap (Core Magazine)
Manga
7.56

อ่านมังงะวาย เรื่อง Aien Catharsis เรื่องย่อ ริวจิ ปรมาจารย์หนุ่มของร้านขายยาอิมิยะ พบว่าตัวเองรู้สึกทึ่งกับความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมาที่คนโดคนขับรถของเขาแสดงออกมา วันหนึ่ง เขาค้นพบความหลงใหลอันเร่าร้อนที่คนโดะมีต่อเขาหลังจากที่เขาแอบดูบันทึกของคนโดะ แต่แม้หลังจากที่ Kondou ค้นพบว่า Ryuuji อ่านบันทึกของเขา พฤติกรรมของเขาก็ไม่เปลี่ยนแปลง ซึ่งทำให้ Ryuuji รู้สึกประหม่ามากขึ้นกับข้อเท็จจริงนั้น…

Roses and Champagne
Roses and Champagne
Manhwa
7.56

อ่านมังงะวาย เรื่อง Roses and Champagne เรื่องย่่อ ‘จองอีวอน’ ทนายความต๊อกต๋อยที่ตกระกำลำบากอยู่ในประเทศรัสเซีย ด้วยฐานะที่ค่อนข้างจะยากจนทำให้ต้องประหยัดจนขัดกับอาชีพที่แสนจะดูดี เขาเข้าช่วยเหลือ ‘นิโคไล’ เพื่อนร่วมตึกที่กำลังจะโดน ‘ซดานอฟ’ ข้าราชการผู้มีอิทธิพลกลั่นแกล้งด้วยการเข้ายึดโรงงาน แน่นอนว่าเรื่องนี้ทำคนเดียวไม่ได้ ต้องมีพวกมาเฟียมาเอี่ยวด้วยชัดๆ นั่นจึงทำให้เขาได้พบกับ ‘ไกซาร์’ บอสคนต่…

Macguffin
Macguffin
Manhwa
7.56

อ่านมังงะวาย เรื่อง Macguffin เรื่องย่อ “คุณคิดว่าฉันเป็นคนแบบไหน?” “……คนแปลกหน้า” อีซูฮาซึ่งถูกขังอยู่ในสถานที่ที่ไม่ปรากฏชื่อมาเป็นเวลานาน ถูกคนแปลกหน้าลากไปและพบกับชายคนหนึ่งในวันหนึ่ง ลี ซูฮาอาศัยอยู่กับชายคนนั้น เขาพบว่าเขาเป็นโอเมก้าที่ถูกขายให้เขา เป็นอัลฟ่า เขากังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ของเขาที่เขาไม่มีวงจรความร้อนและไม่สามารถตั้งครรภ์ได้เนื่องจากสภาพร่างกายที่ผิดปกติของเขา แต่ผู้ชายคนนั้นไม่…

Smyrna and Capri
Smyrna and Capri
Manhwa
7.56

อ่านมังงะวาย เรื่อง Smyrna and Capri เรื่องย่อ ‘เธโอ เพเซรุส’ หน่วยอัศวินเพเซรุสซึ่งเป็นวีรบุรุษแห่งรายอาณาจักรโอเดีย และผู้ได้รับเลือกจากองค์เทพีให้เป็นผู้ให้กำเนิดทายาทแก่วงศ์ตระกูล แม้เขาจะเป็นอัลฟ่าแต่เมื่อได้รับเลือกให้ทำหน้าที่ที่ยิ่งใหญ่ เขาจึงต้องกลายเป็น ‘สมีร์นา’ชั่วคราวเพื่อฟูมฟักไข่จนให้กำเนิดชีวิตใหม่ ในค่ำคืนที่เขาปิดตาและเฝ้ารอการมาของอัลฟ่าเพื่อเติมเต็มและทำภารกิจให้สมบูรณ์อยู่บนเต…

ฮันเตอร์คนนี้…10 ครั้งในหนึ่งคืน
ฮันเตอร์คนนี้…10 ครั้งในหนึ่งคืนRidibooks (Ridibooks)
Manhwa
7.56

อ่านมังงะวาย 18+ เรื่อง ฮันเตอร์คนนี้…10 ครั้งในหนึ่งคืน ในโลกที่ดันเจี้ยนปรากฏขึ้นแบบสุ่ม มนุษย์บางคนปรากฏตัวในฐานะนักล่า เพื่อแลกกับการรับใช้ชาติเป็นเวลาสิบปีตามข้อกำหนดบังคับ พี่น้องของ Hunters ได้รับการยกเว้นจากการเกณฑ์ทหารในกองทัพเกาหลีใต้ ด้วยเหตุนี้การรับเด็กที่มีศักยภาพในการเป็นนักล่าจึงกลายเป็นกระแสสำหรับคนร่ำรวย ยอนอูไม่ได้แตกต่างไปจากกรณีทั่วไปเหล่านั้น เขาเป็นลูกบุญธรรม กลายเป็นฮ…

Into the Thrill
Into the Thrill
Manhwa
7.56

อ่านมังงะวาย 18+ เรื่อง Into the Thrill เรื่องย่อ แฮวอน นักไวโอลินที่ไม่สนใจคนอื่นและใช้ชีวิตแบบไม่มีแรงบันดาลใจ ในชีวิตประจำวันของเขา เขาฝึกไวโอลินตามระยะเวลาที่กำหนดทุกวัน และมีความสัมพันธ์แบบไม่เป็นทางการ อย่างไรก็ตาม วันหนึ่ง ในขณะที่ใช้ชีวิตตามปกติที่อิดโรย เขาก็รู้เรื่องการฆ่าตัวตายของเพื่อนของเขาแทชิน “เฮ้ แฮวอน วันนี้ฉันคุยกับเขาครั้งแรกนะ” แทชินพยายามโทรหาฉัน แฮวอนไม่ได้ให้อะไรมาก ความสนใ…