Archive for Boys Love

At the End of the Road
At the End of the Road
Manhwa

อ่านมังงะ เรื่อง At the End of the Road เรื่องย่อ ‘ยุนแทมิน’ ประสบอุบัติเหตุจนวิญญาณเข้ามาในร่างของ ‘ฮันชีวอน’ ผู้ที่ฆ่าตัวตายจากการที่ถูกเพื่อนในโรงเรียนกลั่นแกล้ง ซึ่งการเข้ามาอยู่ในร่างของฮันชีวอน ทำให้เขาได้พบกับเพื่อนในสมัยเด็กอย่าง ‘มินอูจิน’ อีกครั้ง มินอูจินรู้สึกถึงยุนแทมินทั้งที่คนตรงหน้าคือฮันชีวอน ชะตาที่เกี่ยวพันกันของเขาทั้ง 2 คนจึงเริ่มต้นขึ้นอีกค…

ใครสั่งให้นายกินฉัน!
ใครสั่งให้นายกินฉัน!
Manhwa
8.89

อ่านมังงะวาย เรื่อง ใครสั่งให้นายกินฉัน! เรื่องย่อ อินาบะ เป็นพนักงานบริษัทผู้มีใจรักในการทำอาหาร จึงมักทำมื้อเย็นให้คนอื่นๆ ในหอกินอยู่เสมอแต่แล้ววันหนึ่งก็มีพนักงานใหม่นามว่าคาซามะย้ายเข้ามา คาซามะไม่ชอบกินข้าวกับคนกลุ่มใหญ่ เลยชอบมากินทีหลังคนเดียว อินาบะเลยไปนั่งเป็นเพื่อนจนทั้งคู่เริ่มสนิทสนมกัน…รู้ตัวอีกที อินาบะก็โดนจับกดกับเตียงซะแล้ว!?!?

ค้นหารักให้ถึงร้อย
ค้นหารักให้ถึงร้อย
Manhwa
7.56

อ่านมังงะวาย เรื่อง ค้นหารักให้ถึงร้อย เรื่องย่อ ฮาซอจินมีความสามารถพิเศษ เมื่อสัมผัสร่างกายใครก็จะเห็นคะแนนความเข้ากันได้ระหว่างซอจินกับคนคนนั้น แต่นัมอูฮยอน คนที่ซอจินรู้สึกประทับใจกลับมีคะแนนความเข้ากันได้เป็น 0 ทำให้ซอจินพยายามตัดใจไม่สานสัมพันธ์ต่อ แต่โชคชะตาเล่นตลกให้ทั้งคู่ต้องเป็นคู่รักกันตลอด 1 เทอมเพื่อทำรายงานวิชาความสัมพันธ์ งานนี้ซอจินจะเชื่อความรู้สึกหรือเชื่อคะแนนความเข้ากันได้นะ!

The Man Who Can’t Taste
The Man Who Can’t TasteKakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
7.56

อ่านมังงะวาย เรื่อง The Man Who Can’t Taste เรื่องย่อ หลังจากการพบกันครั้งแรกของนักวิจารณ์อาหารจีโฮกับนักเขียนนวนิยายอินอูจบลงด้วยความผิดหวัง เขาสาบานว่าจะไม่มีวันร่วมงานกับเขา จนกระทั่งอินอูเสนอว่าจะซื้ออาหารเย็นให้เขา ตอนนั้นเองที่เขาได้เรียนรู้ว่าอินอูไม่สามารถสัมผัสกับความสุขขั้นพื้นฐานของชีวิตได้ นั่นก็คือการได้ลิ้มรส และต้องการใครสักคนที่จะอธิบายรสชาติให้เขาฟังสำหรับนิยายเรื่องต่อไปของเขา ยิ…

I Became the Lousy Side Top
I Became the Lousy Side TopComico Korea (Comico) KakaoPage (Kakao) Naver Series (Naver) Lezhin (Lezhin) Bomtoon (Bomtoon) Onestory (Onestory) Nate (Nate) MComics (MComics) MrBlue (MrBlue) Ridibooks (RIDI)
Manhwa
8.89

อ่านมังงะวาย เรื่อง I Became the Lousy Side Top เรื่องย่อ ซอแจวูตื่นขึ้นมาและพบว่าตัวเองอยู่ในโลกของนิยาย BL แต่เขาไม่ใช่แค่คนธรรมดาทั่วไป จริงๆ แล้วเขาเป็นตัวละครตัวบนที่มีหมัดและตั้งใจจะทรมานตัวละครตัวหลักอย่างยูฮยอนจิน ที่แย่กว่านั้นคือจากบทสรุปของนวนิยาย การกระทำที่น่ารังเกียจทั้งหมดของแจวูตามทันเขา และเขาถูกฆ่าโดยตัวละครหลักสุดบ้าคลั่งของเรื่องนี้และชเวมูจินผู้เป็นที่รักของฮยอนจิน เพื่อหลีกเล…