Archive for Shounen Ai

The Man Who Can’t Taste
The Man Who Can’t TasteKakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
7.56

อ่านมังงะวาย เรื่อง The Man Who Can’t Taste เรื่องย่อ หลังจากการพบกันครั้งแรกของนักวิจารณ์อาหารจีโฮกับนักเขียนนวนิยายอินอูจบลงด้วยความผิดหวัง เขาสาบานว่าจะไม่มีวันร่วมงานกับเขา จนกระทั่งอินอูเสนอว่าจะซื้ออาหารเย็นให้เขา ตอนนั้นเองที่เขาได้เรียนรู้ว่าอินอูไม่สามารถสัมผัสกับความสุขขั้นพื้นฐานของชีวิตได้ นั่นก็คือการได้ลิ้มรส และต้องการใครสักคนที่จะอธิบายรสชาติให้เขาฟังสำหรับนิยายเรื่องต่อไปของเขา ยิ…

I Became the Lousy Side Top
I Became the Lousy Side TopComico Korea (Comico) KakaoPage (Kakao) Naver Series (Naver) Lezhin (Lezhin) Bomtoon (Bomtoon) Onestory (Onestory) Nate (Nate) MComics (MComics) MrBlue (MrBlue) Ridibooks (RIDI)
Manhwa
8.89

อ่านมังงะวาย เรื่อง I Became the Lousy Side Top เรื่องย่อ ซอแจวูตื่นขึ้นมาและพบว่าตัวเองอยู่ในโลกของนิยาย BL แต่เขาไม่ใช่แค่คนธรรมดาทั่วไป จริงๆ แล้วเขาเป็นตัวละครตัวบนที่มีหมัดและตั้งใจจะทรมานตัวละครตัวหลักอย่างยูฮยอนจิน ที่แย่กว่านั้นคือจากบทสรุปของนวนิยาย การกระทำที่น่ารังเกียจทั้งหมดของแจวูตามทันเขา และเขาถูกฆ่าโดยตัวละครหลักสุดบ้าคลั่งของเรื่องนี้และชเวมูจินผู้เป็นที่รักของฮยอนจิน เพื่อหลีกเล…

มื้ออาหารมัดใจนาย
มื้ออาหารมัดใจนายKakaoPage (KakaoPage) Ridibooks (Ridibooks) Naver Series (Naver)
Manhwa
7.56

อ่านมังงะวาย เรื่อง มื้ออาหารมัดใจนาย เรื่องย่อ ให้อะไรไปก็กินไปซะ คนพูดคือ เอเลียส คอตตอนฟีลด์ พ่อครัวร้านอาหารในเมืองหลวงที่ไม่เป็นมิตรแต่ซื่อสัตย์อย่างมาก ขณะที่เขาใช้ชีวิตอย่างสงบสุข เขาหลงกลตาแก่ ลูกค้าประจำคนหนึ่งและได้ร่วมการเดินทางที่น่าแคลงใจไปด้วย แต่ในคณะเดินทางกลับมีเชสเตอร์ นักโทษที่เขาเคยเห็นอีกฝ่ายฆ่าคนกับตาซึ่งเขาก็ไม่ถูกชะตากับอีกฝ่ายเอามากๆ และนักเวทอีกคนที่ใช้เวทมนตร์ไม่ได้ นี่ม…

One night mate
One night mate
Manhwa
8.89

อ่านมังงะวาย เรื่อง One night mate เรื่องย่อ “ชาอูจิน” มาเที่ยวยุโรปครั้งแรกแต่กลับเจออุปสรรคไม่พบชื่ออยู่ในโรงแรมที่ตัวเองจองไว้ แต่ในขณะนั้นเอง เขากลับเจอ “คังซึงฮยอก” คนที่เขาเคยแอบชอบ…ข้างนอกทั้งฝนตกแถมกระเป๋าเดินทางก็รั่วทำให้เขาต้องไหว้วานเพื่อนคนนั้นและขอพักด้วยไปก่อน 1 คืน…!

My Junior Is Not Cute
My Junior Is Not CuteComic Fleur (Media Factory)
Manga
8.89

อ่านมังงะวาย เรื่อง My Junior Is Not Cute เรื่องย่อ “คุณไม่น่ารักเลยจริงๆ!!!” อาคุสึเป็นเพียงนักเรียนปีแรก แต่เขากลับได้รับความสนใจจากสาวๆ นอกจากนี้ เขาไม่เพียงแต่เก่งเรื่องการเรียนเท่านั้น เขายังเก่งของชมรมเบสบอลอีกด้วย ถึงไอด้าจะไม่อยากเกี่ยวอะไรกับอาคุสึแต่ก็มักจะอยู่ด้วยกัน…? “อย่าบอกนะว่าเขาชอบฉันจริงๆ!?”