Archive for Mystery

ไสยานิทราบนกำปั่นกระดาษ
ไสยานิทราบนกำปั่นกระดาษ
Manga
8.89

อ่านมังงะวาย เรื่อง ไสยานิทราบนกำปั่นกระดาษ เรื่องย่อ “คิตะฮาระ เคอิ นักเขียนบทภาพยนตร์อัจฉริยะที่คนรอบข้างมักจะตายบ่อยๆเเม้กระทั่งตัวเอกในภาพยนตร์ที่ตนเขียนขึ้นมักตายไปเสมอ จวนจะเจอมรสุมซํ้าเเล้วซํ้าเล่า ด้วยความผิดหวังทำให้เขาต้องวางมือจากการเขียน เเละไปใช้ชีวิตอยู่ที่ร้านเหล้าในตลาดมืดเป็นกิจวัตร วันหนึ่งขณะที่เขาล้มลงในตรอกเเห่งนึง โยอิจิ ช่างภาพมือใหม่ก็ได้ช่วยเขาเอาไว้ บางครั้งเขาก็มอง…

The Second Heartbeat
The Second HeartbeatBomtoon (Bomtoon) Lezhin (Lezhin)
Manhwa
7.56

อ่านมังงะวาย 18+ เรื่อง The Second Heartbeat เรื่องย่อ Kim Shi-yoon และ Kang Taesung เป็นเหมือนน้ำมันและน้ำมาโดยตลอด ชียุน แพทย์ในโรงพยาบาลชื่อดัง ไม่เคยเข้าใจว่าแทซองจะเสี่ยงชีวิตในการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตอย่างไร Taesung ทายาทของตระกูล Fidus พบว่าความหมกมุ่นกับงานของ Shi-yoon นั้นน่าหดหู่มากกว่าความกล้าหาญ ถึงกระนั้นก็ตาม เปลวไฟแห่งความรักของพวกเขาก็ยังส่องสว่างยิ่งกว่าความขัดแย้งที่พวกเขาถืออยู่ …

Skid Mark
Skid MarkBomtoon (Bomtoon) Lezhin (Lezhin)
Manhwa
7.56

อ่านมังงะวาย 100-Year-Old Top Chef เรื่องย่อ ไม่ทราบว่าเดิมทีซีรีส์นี้เป็น Manhwa หรือ Manhua เนื่องจากทั้งคู่อยู่ภายใต้สำนักพิมพ์ที่ออกทั้ง Manhwa และ Mnahua แม้ว่าจะเปิดตัวในภาษาเกาหลีก่อน แต่ก็ล้ำหน้าในแพลตฟอร์มจีน

The Words In Your Snare | อักษรซ่อนรัก
The Words In Your Snare | อักษรซ่อนรักN/A
Manhwa
5.46

อ่านเรื่อง อักษรซ่อนรัก The Words In Your Snare เรื่องย่อ ตัวละครหลักมีความสามารถในการอ่านความคิดและความรู้สึกของผู้อื่นเป็นข้อความ แต่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ชายผู้มีความคิดและความรู้สึกที่เขามองไม่เห็นปรากฏตัวขึ้น นี่คือจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ลึกลับระหว่างชายสองคนที่ดึงดูดซึ่งกันและกันอย่างเข้มข้น

Dear. Door
Dear. Door
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Dear. Door เรื่องย่อ หลังจากที่แฟนที่รักของเขาเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจคยองจุนเพียงต้องการอยู่คนเดียวเพื่อรดน้ำต้นไม้ในบ้านของเขาและจับอาชญากร แต่หลังจากการสืบสวนของตำรวจเกี่ยวกับลัทธิลึกลับกลายเป็นสิ่งเหนือธรรมชาติ คยองจุนพบว่าตนเองไม่ได้เต็มใจที่จะเข้าไปพัวพันในโลกของปีศาจ ซัคคิวบีและสัตว์ประหลาด และที่เลวร้ายที่สุดคือราชาปีศาจที่เรียกตัวเองว่า “ลอร์ดคาอิน” มันกลายเป็นว่าเพื่อที่จะอย…

Raising a Sacrifice | ภารกิจพิชิตห้วงเวลา
Raising a Sacrifice | ภารกิจพิชิตห้วงเวลาRidibooks (Ridibooks)
Manhwa
8.89

อ่านเรื่อง Raising a Sacrifice ภารกิจพิชิตห้วงเวลา

ฮาชิฮิเมะแห่งเมืองหนังสือเก่า
ฮาชิฮิเมะแห่งเมืองหนังสือเก่า
Manga
7.56

อ่าน ฮาชิฮิเมะแห่งเมืองหนังสือเก่า

Hunting Game
Hunting GameN/A
Manhua
8.67

อ่าน Hunting Game เรื่องย่อ 18 ปีก่อน ‘เยี่ยชิง’ หลงรักครูสอนพิเศษของตัวเอง เขาเก็บมันไว้ในใจเรื่อยมานับแต่วันที่อีกฝ่ายแต่งงาน ทว่า 18 ปีต่อมา ความรู้สึกที่ซ่อนไว้กลับถูก ‘ลูกศิษย์’ ผู้เป็นลูกชายของอีกฝ่ายล่วงรู้เข้า เด็กหนุ่มที่อายุห่างกัน 18 ปีบังคับให้เขาเปลี่ยนสถานะจากอาจารย์เป็นคนรักเพื่อแลกกับการปกปิดความลับนี้

Pouch
Pouch
Manhua
6.86

อ่าน Pouch