Archive for Slice of Life

Migite ni Miemasunoga, Ore no Kareshi de Gozaimasu
Migite ni Miemasunoga, Ore no Kareshi de GozaimasuCab (Tokyo Mangasha)
Manga
7.56

อ่านมังงะวาย เรื่อง Migite ni Miemasunoga, Ore no Kareshi de Gozaimasu เรื่องย่อ มิยาตะเป็นไกด์นำเที่ยวสุดหล่อในเกียวโตที่ทำงานร่วมกับโชโกะซัง คนขับรถบัสที่ไม่เรียบร้อย มิยาตะเบื่องานของเขาและไม่ชอบเพื่อนร่วมงานของเขาอย่างมาก แต่เมื่อเขาพบว่าโชโกะซังร้องไห้หลังจากถูกแฟนสาวทิ้ง เขาก็เริ่มบทสนทนาและสังเกตเห็นใบหน้าที่สวยงามภายใต้ผมและแว่นตาที่มีขนดก ติดตามคู่อันแสนอบอุ่นในขณะที่พวกเขาทั้งคู่เติบโตแล…

Love Me, My God
Love Me, My God
Manhwa
7.56

อ่านมังงะวาย 18+ เรื่อง Love Me, My God เรื่องย่อ มินฮาไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับคนที่อธิบายไม่ได้ เมื่อตอนเป็นเด็ก เขาเคยเห็นสิ่งที่ไม่มีอยู่ตรงนั้น และแม้กระทั่งเมื่อโตเป็นผู้ใหญ่ สิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดก็มักเกิดขึ้นกับเขา ดูเหมือนไม่มีวันผ่านไปโดยที่เขาไม่สะดุดล้มหรือชนเข้ากับใครซักคน ถึงกระนั้นเขาก็สามารถอยู่ในชิ้นเดียวได้…ประมาณนั้น จนกระทั่งวันหนึ่งเขาพบว่าตัวเองกำลังจ้องมองเข้าไปในแสงไฟ …

Flower Whispering
Flower Whispering
Manhua
7.56

อ่านมังงะวาย 18+ เรื่อง Flower Whispering เรื่องย่อ ตำนานเล่าว่านกกระเรียนจะกลายเป็นสาวสวยเพื่อตอบแทนพระคุณ แต่นี่… กลายเป็นผู้ชายได้ยังไง? ? เป็นผู้ชายไม่ได้ๆ

I Hear I’m Poor
I Hear I’m Poor
Manhua
7.56

อ่านเรื่อง I Hear I’m Poor เรื่องย่อ ประธานบริษัทผู้เย็นชาและสันโดษมีเป้าหมายเดียวคือโจมตีนักร้องคนใหม่ Yu Nian บน Weibo และกลายเป็นแอนตี้แฟนหมายเลขหนึ่งของเขา! ไม่กี่เดือนต่อมา เขาประกาศว่า “เราอยู่ด้วยกัน”

Gone with the Bubbles
Gone with the BubblesN/A
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Gone with the Bubbles เรื่องย่อ ในฐานะทายาทที่คาดไม่ถึงของครอบครัวนางเงือกที่ถูกสาป ความหวังเดียวในการอยู่รอดของอึนอูคือการไม่ตกหลุมรัก หลายปีมานี้มันง่ายพอ จนกระทั่งวันหนึ่งเขาถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับเพื่อนสมัยเด็กและจูบแรกของเขา แทโฮ แต่ทำไมเขาถึงกลับมา เล่นกับหัวใจของอึนอู? อึนอูจะต้านทานแรงดึงของแทโฮได้หรือไม่ หรือเขาจะยอมจำนนต่อความรู้สึกที่ซ่อนเร้น และท้ายที่สุดคือหายนะ?

Shinyuu tte Soko Made Shinakucha Ikenai No?
Shinyuu tte Soko Made Shinakucha Ikenai No?
Manga
7.56

อ่านเรื่อง Shinyuu tte Soko Made Shinakucha Ikenai No?

3 Ban Sen no Campanella
3 Ban Sen no Campanella
Manga
8.89

อ่านเรื่อง 3 Ban Sen no Campanella

BJ Alex
BJ Alex
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง BJ Alex

Hate You, Love You | เกลียดนักที่รักนาย
Hate You, Love You | เกลียดนักที่รักนายN/A
Manhua
8.89

อ่านเรื่อง Hate You, Love You | เกลียดนักที่รักนาย เรื่องย่อ แลนซ์หลงรักแดนนี่ เพื่อนสนิทของเขาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก อย่างไรก็ตาม มีบางอย่างในวัยเด็กของเขาปรากฏอยู่เหนือหัวใจของแดนนี่ ทำให้เขาไม่สามารถพบรักกับผู้ชายได้ พวกเขาบอกว่าคุณไม่สามารถปลุกคนที่แกล้งหลับได้ แต่ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนสาวที่ดีที่สุดของเขา แลนซ์จะสามารถลืมตาของแดนนี่และใช้ชีวิตอย่างมีความสุขตลอดไปหรือไม่?

เหล่าแฝดถึงวัยแล้ว
เหล่าแฝดถึงวัยแล้ว
Manga
7.56

อ่านเรื่อง เหล่าแฝดถึงวัยแล้ว เรื่องย่อ จนถึงเมื่อวานเธอเป็นแค่เพื่อนร่วมชั้นเท่านั้น แต่ตอนนี้เธอเป็นแฟนสุดน่ารักของฉันแล้ว! แต่ทุกวันมีเรื่องกวนประสาทกับน้องชายฝาแฝดที่เหมือนกันเปี๊ยบของเธอ นี่คือเรื่องราวโรแมนติกคอมเมดี้ยอดนิยมของสามหนุ่ม + น้องชายจอมยุ่ง!

วินาทีของคิอิโระ
วินาทีของคิอิโระ
Manga
7.77

อ่านเรื่อง วินาทีของคิอิโระ เรื่องย่อ ในโลกที่มนุษย์ใช้ชีวิตร่วมกับนาฬิกา โมโตฮิโกะได้สูญเสียนาฬิกาที่อยู่รวมกันมาตั้งแต่ยังแบเบาะ เขาจึงได้พบกับคิอิโระ นาฬิกาที่มีร่างมนุษย์

Nise x Koi Boyfriend Lovely
Nise x Koi Boyfriend Lovely
Manga
7.56

อ่านเรื่อง Nise x Koi Boyfriend Lovely