Archive for Bomtoon (Bomtoon) Lezhin (Lezhin)

Raising Beta
Raising BetaBomtoon (Bomtoon) Lezhin (Lezhin)
Manhwa
7.56

อ่านมังงะวาย 18+ เรื่อง Raising Beta เรื่องย่อ มีคนบอกว่าโชคร้ายมาพร้อมกัน พ่อแม่ของ ยูอิล เสียชีวิต และเมื่อเขาโตขึ้นเขาก็กลายเป็นโอเมก้า เขาไม่รู้ว่าโชคร้ายเกิดขึ้นทีละอย่างในทันที มีเพียงฮวานเท่านั้นที่เป็นเพื่อนเพียงคนเดียวที่คอยอยู่เคียงข้างและปลอบโยนเขาเสมอ ด้วยวิธีนี้ Hwan จึงเป็นมากกว่าเพื่อนที่ ยูอิล พึ่งพาได้

The Second Heartbeat
The Second HeartbeatBomtoon (Bomtoon) Lezhin (Lezhin)
Manhwa
7.56

อ่านมังงะวาย 18+ เรื่อง The Second Heartbeat เรื่องย่อ Kim Shi-yoon และ Kang Taesung เป็นเหมือนน้ำมันและน้ำมาโดยตลอด ชียุน แพทย์ในโรงพยาบาลชื่อดัง ไม่เคยเข้าใจว่าแทซองจะเสี่ยงชีวิตในการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตอย่างไร Taesung ทายาทของตระกูล Fidus พบว่าความหมกมุ่นกับงานของ Shi-yoon นั้นน่าหดหู่มากกว่าความกล้าหาญ ถึงกระนั้นก็ตาม เปลวไฟแห่งความรักของพวกเขาก็ยังส่องสว่างยิ่งกว่าความขัดแย้งที่พวกเขาถืออยู่ …

Secret Therapy
Secret TherapyBomtoon (Bomtoon) Lezhin (Lezhin)
Manhwa
7.56

อ่านมังงะวาย 18+ เรื่อง Secret Therapy เรื่องย่อ ยุน แจซอง หล่อ รวย มีชื่อเสียง และอยู่ในชั้นเรียนของเขา เขาเป็นอย่างนั้น จนกระทั่งลี ฮุนกลับมาโรงเรียนและขึ้นอันดับหนึ่ง แจซองทนไม่ได้ที่ตำแหน่งของเขาถูกแซง โดยเฉพาะผู้แพ้อย่างลีฮุน และที่แย่ไปกว่านั้นคือ แจซองเพิ่งเริ่มมีปัญหาเรื่องการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ฮยอนต้องทำงานพาร์ทไทม์หลายอย่างต่างจากแจซองเพียงเพื่อหาเงินเรียนหนังสือและใช้ชีวิตต่อไป หนึ่งใน…

The Guild Member Next Door
The Guild Member Next DoorBomtoon (Bomtoon) Lezhin (Lezhin)
Manhwa
7.56

มังงะวาย อ่านมังงะวาย อ่านการ์ตูน18+ The Guild Member Next Door มังงะวาย อ่านมังงะวาย อ่านการ์ตูน18+ The Guild Member Next Door หลังจากทนทุกข์ทรมานจากการสะกดรอยตาม ยุนจีกูก็เริ่มระมัดระวังผู้คนเป็นอย่างมาก ทันใดนั้นก็มีชายที่มีรสนิยมทางเพศแปลกๆ ย้ายมาอยู่บ้านเพื่อนบ้าน…? “ดูเหมือนมีคนโรคจิตอาศัยอยู่ข้างบ้าน…” ในความเป็นจริง Lee Yeo-woon และ Yoon Ji-gu เป็นเพื่อนบ้านที่น่าสงสัยซึ่งเต็มไปด้วยค…

Skid Mark
Skid MarkBomtoon (Bomtoon) Lezhin (Lezhin)
Manhwa
7.56

อ่านมังงะวาย 100-Year-Old Top Chef เรื่องย่อ ไม่ทราบว่าเดิมทีซีรีส์นี้เป็น Manhwa หรือ Manhua เนื่องจากทั้งคู่อยู่ภายใต้สำนักพิมพ์ที่ออกทั้ง Manhwa และ Mnahua แม้ว่าจะเปิดตัวในภาษาเกาหลีก่อน แต่ก็ล้ำหน้าในแพลตฟอร์มจีน

The Secret Life of the Demon King
The Secret Life of the Demon KingBomtoon (Bomtoon) Lezhin (Lezhin)
18+
Manhwa
ุ6.5

อ่าน The Secret Life of the Demon King เรื่องย่อ หลังจากทำสงครามกับอาณาจักรมนุษย์ที่เลวร้าย นรกได้สูญเสียอำนาจและรัศมีภาพ และแม้แต่เงินที่จะจ่ายให้กับทหารและคนรับใช้ของปีศาจก็หมดลง แม้แต่ราชาปีศาจ เฮล ก็ยังต้องพึ่งพาคนรับใช้ที่ภักดีที่สุดสองคนของเขาในการทำมาหากิน เพื่อนำนรกกลับคืนสู่ยุคทอง Hel ตัดสินใจที่จะเป็นอิสระและหารายได้ให้เพียงพอเพื่อช่วยอาณาจักรของเขาจากการถูกทำลายทางการเงิน เขาตัดสินใจที่…